Koto - Trò chơi gỗ an toàn cho trẻ em

http://kotoplus.vn


Nguồn gốc Kapla

Nguồn gốc Kapla

Kapla

Kapla là một  trò chơi cho trẻ em và người lớn. Nó bao gồm các thanh gỗ giống hệt nhau theo tỉ lệ 1:3:15. Thanh Kapla có kích thước 7.8mm:23.4mm:117mm.

KAPLA được phát minh vào năm 1987 bởi người Hà Lan tên Tom van der Bruggen người nghiên cứu lịch sử nghệ thuật và luôn mơ ước xây dựng một lâu đài. Lấy cảm hứng từ tình yêu với một trang trại cũ đổ nát trên sông Tarn ở miền Nam nước Pháp, Tom van der Bruggen quyết định để thực hiện ước mơ của mình đó thiết lập các lâu đài bao gồm các tháp và đài phun nước từ trang trại cũ của mình.

KAPLA chơi chỉ cần tưởng tượng của một đứa trẻ. Nó không cần keo, không có ốc vít và không cần chốt để nối những thanh gỗ. Mỗi thanh gỗ chỉ đơn giản được đặt trên các thanh gỗ khác. Các thanh gỗ được giữ bởi lực hấp dẫn và sự cân bằng khi xếp. Bạn có thể xếp các thanh Kapla trong 3 cách khác nhau: theo chiều rộng, dài và cao.

Xếp Kapla có thể chất thành đống như xếp gạch, xếp hình xoắn ốc cầu thang, cũng có thể cho phép trẻ em dùng trí tưởng tượng để xây dựng thành một công trình cho riêng mình, và nó rất an toàn khi trẻ chơi 1 mình, nó có thể cùng chơi được với nhiều trẻ khác hoặc người lớn.

Trò chơi này khuyến khích việc học hình học, vật lý và công nghệ cho trẻ, nó cũng là khởi đầu cho các con đến với thế giới của nghệ thuật tạo hình.

Từ ý tưởng của các thanh Kapla chúng tôi xây dựng thanh gỗ KOTO cũng theo tỉ lệ của Kapla nhưng kích thước có nhỏ hơn chút xíu 7mm:21mm:105mm. Các thanh gỗ KOTO có thể kết hợp với các bộ đồ chơi khác do KOTO sản xuất.